nhaxinhvn.net Gioi thieu cong ty

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Trước tiên, NHAXINHVN.NET xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

NHAXINHVN.NET là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Tư vấn kiến trúc – Thi công, hoàn thiện tổng thể các công trình. Bao gồm các công trình: Nhà ở dân dụng, Căn hộ chung cư, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Showroom, Công trình công cộng...

 

Với đội ngũ Kiến trúc sư – Họa sĩ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Luôn mang lại những ý tưởng thiết thực nhất cho mọi công trình. Mỗi một công trình chúng tôi Thiết kế và thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho chủ đầu tư sự thoải mái, khi sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và hợp với phong thủy gia chủ.

 

Chúng tôi nhận làm các hạng mục, bao gồm:

* Thiết kế Nội thất – Ngoại thất.
* Thi công Nội thất: Gỗ CN, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
* Thạch cao - Điện nước - Sàn gỗ - Giấy dán tường Hàn quốc.
* Cải tạo sửa chữa nhà, xây dựng cơ bản, hoàn thiện nhà.

* Với tiêu chí: Cam kết Chất lượng – Giá thành hợp lý – Luôn đảm bảo tiến độ - Dịch vụ hậu mãi tốt:

 

1. Bạn sẽ nhận được “Sự hài lòng” ngay từ khi tiếp xúc ban đầu:

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế, bạn sẽ được tư vấn và lên hồ sơ ý tưởng miễn phí. Chúng tỗi hỗ trợ tối đa trong khâu khó khăn và mang tính quyết định nhất đối với dự án của bạn.

 

2. Thiết kế tối ưu công năng, phong cách thẩm mỹ ấn tượng và phù hợp nhất với mong muốn của bạn: Sau khi bạn nhận được Hồ sơ thiết kế, đó sẽ là những gì mà bạn mong muốn cho ngôi nhà của mình

  

3. Tư vấn chỉ định vật liệu thi công chất lượng tốt và phù hợp nhất với chi phí đầu tư và yêu cầu của bạn: Giai đoạn này sẽ khiến không ít người đau đầu, nếu bạn không phải người trong nghề bạn sẽ rất hoang mang trước hàng trăm loại vật liệu thi công, hàng ngàn mẫu mã sản phẩm trên thị trường.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng tôi đang đồng hành cũng bạn.

 

4. Thi công chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ yêu cầu: Bạn sẽ không phải lo lắng và hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó công trình cho chúng tôi. Dự án của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành và bàn giao như những gì mà bạn mong đợi.


5. Giá cả tốt nhất: Bạn sẽ không cần mệt mỏi tìm kiếm và tham khảo giá thị trường, vì chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp chuẩn mực nhất trong bối cảnh giá cả thị trường không thống nhất. Chúng tôi biết rằng, khó khăn lớn nhất của người tiêu dùng là “ mua được sản phẩm đúng giá”!


6. Bảo hành và bảo trì tận tâm, nhiệt tình: Với tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi biết bạn rất khó chấp nhận nếu chúng tôi chậm trễ và trì hoãn trong khâu bảo hành bảo trì. Trách nhiệm của chúng tối là luôn luôn song hành cùng sản phẩm của mình.

 

Sự yên tâm và hài lòng của bạn là cam kết lớn nhất của chúng tôi!

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Website trang trí noel tuyết roi document.write('
by AnonyViet
'); var no = 100; var hidesnowtime = ; var snowdistance = 'pageheight'; var ie4up = (document.all) ? 1 : ; var ns6up = (document.getElementById && !document.all) ? 1 : ; function iecompattest() { return (document.compatMode && document.compatMode != 'BackCompat') ? document.documentElement : document.body } var dx, xp, yp; var am, stx, sty; var i, doc_width = 800, doc_height = 600; if (ns6up) { doc_width = self.innerWidth; doc_height = self.innerHeight } else if (ie4up) { doc_width = iecompattest().clientWidth; doc_height = iecompattest().clientHeight } dx = new Array(); xp = new Array(); yp = new Array(); am = new Array(); stx = new Array(); sty = new Array(); for (i = ; i < no; ++i) { dx[i] = ; xp[i] = Math.random() * (doc_width - 50); yp[i] = Math.random() * doc_height; am[i] = Math.random() * 20; stx[i] = 0.02 + Math.random() / 10; sty[i] = 0.7 + Math.random(); if (ie4up || ns6up) { document.write('
*
') } } function snowIE_NS6() { doc_width = ns6up ? window.innerWidth - 10 : iecompattest().clientWidth - 10; doc_height = (window.innerHeight && snowdistance == 'windowheight') ? window.innerHeight : (ie4up && snowdistance == 'windowheight') ? iecompattest().clientHeight : (ie4up && !window.opera && snowdistance == 'pageheight') ? iecompattest().scrollHeight : iecompattest().offsetHeight; for (i = ; i < no; ++i) { yp[i] += sty[i]; if (yp[i] > doc_height - 50) { xp[i] = Math.random() * (doc_width - am[i] - 30); yp[i] = ; stx[i] = 0.02 + Math.random() / 10; sty[i] = 0.7 + Math.random() } dx[i] += stx[i]; document.getElementById('dot' + i).style.top = yp[i] + 'px'; document.getElementById('dot' + i).style.left = xp[i] + am[i] * Math.sin(dx[i]) + 'px' } snowtimer = setTimeout('snowIE_NS6()', 10) } function hidesnow() { if (window.snowtimer) { clearTimeout(snowtimer) } for (i = ; i < no; i++) document.getElementById('dot' + i).style.visibility = 'hidden' } if (ie4up || ns6up) { snowIE_NS6(); if (hidesnowtime > ) setTimeout('hidesnow()', hidesnowtime * 1000) } document.write('');